Thiệp Mời - Hoa Mai & Hoa Đào

Mỗi mùa Xuân về là một mùa yêu thương, sẻ chia. Chúng ta sẽ chia tay bạn bè, đồng nghiệp, người yêu,  đối tác… tạm gác mọi thứ để giành thời gian, không gian cho mùa Xuân sum họp, quây quần bên gia đình.

Bên cạnh đó, để trao gửi lại những điều mong muốn, những suy nghĩ, những nhắc nhở, để kết nối, giữ liên lạc những mối quan hệ quanh ta thì bạn đừng bỏ qua những cánh Thiệp Xuân có đầu tư, có chiều sâu, có cả tâm tư, tình cảm của cơ quan, Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân… muốn trao đi.

Cánh thiệp ngày xưa vô cùng đơn giản, gần gũi và không ngừng được cải tiến để phù hợp cới sự tiến bộ chung của từng thời đại với nhiều đề tài phong phú, đa dạng, khắc, in mỹ thuật trên rất nhiều loại chất liệu từ đơn giản đến trang trọng với kỹ thuật in ấn hiện đại và thay đổi nhanh chóng như hiện nay.
Thiệp Mời - Hoa Mai & Hoa Đào

Ngày nay thiệp Xuân đã trở thành phổ biến trên toàn cầu và là món hàng công nghiệp nổi tiếng với nhiều mẫu mã độc đáo, có tác dụng tuyên truyền rất lớn, đã đi vào lịch sử loài người, không còn hạn chế ở một quốc gia. Mặc dù “cánh thiệp chúc Xuân” tuy nhỏ nhoi, nhưng hàm ý giao tế rất lịch sự, giữ được mối giao hảo sâu sắc.
Thiệp có rất nhiều kiểu dáng và phong cách  tùy vào sở thích của từng khách hàng muốn tạo ấn tượng.

    ✨ Thiệp thường, đơn giản và giá thành rẻ thì sử dụng các chất liệu thông thường như couches, định lượng tùy vào bao thiệp hay thiệp sẽ khác nhau.

    ✨ Thiệp cao cấp hơn thì được sử dụng các loại giấy mỹ thuật, giá thành sẽ cao hơn vì kỹ thuật in và làm thành phẩm sẽ khó hơn nhưng mang lại nét đẹp sang trọng xứng tầm Doanh nhân.

    ✨ Ấn tượng của bộ thiệp còn phụ thuộc và khâu thành phẩm khéo léo và chính xác đến từng chi tiết hay không, nó phụ thuộc vào tay nghề của người thợ.

 
Đến với Huỳnh Đăng bạn sẽ được:
    * Tư vấn cụ thể rõ ràng tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng để đảm bảo ngân sách của bạn
    * Chất lượng luôn được đảm bảo
    * Tạo sự khác biệt - Ghi dấu ấn của bạn trong mắt bạn bè, người thân hay đối tác!
Trở Về