Catalogue Doanh Nghiệp

Catalogue cũng như brochure nó là ấn phẩm quảng cáo dưới dạng đóng cuốn, tệp hoặc đóng lò xo – tùy từng nhu cầu có thể làm khổ ngang, đứng, vuông, tạo hình sản phẩm …
Catalogure cung cấp thông tin, giới thiệu tổng quát về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện…của một công ty, tổ chức hay doanh nghiệp… nào đó với mục đích tiếp cận gần hơi tới khách hàng  mục tiêu của mình. Qua đó, khách hàng có thể thu thập và tiếp nhận thông tin, lựa chọn sản phẩm một cách hiệu quả nhất phù hợp với yêu cầu.

   * Catalogue được đầu tư sâu về nhiều mặt: thiết kế thương hiệu, chất lượng hình ảnh sản phẩm cần truyền tải, cung cấp tổng quát sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng...

Catalogue Doanh Nghiệp
- Catalogue mang đậm giá trị thương hiệu nên nó được chú trọng đến việc thiết kế, các thể hiện đến việc sử dụng các loại giấy in đa dạng, phù hợp với từng loại sản phẩm của Doanh nghiệp – nhằm truyền tải cả văn hóa, giá trị doanh nghiệp đến khách hàng.

* Catalogue là sứ giả thiết yếu và không thể thiếu trong chiến luợc kinh doanh để khẳng định quyền sở hữa sản phẩm và giá trị sáng tạo, văn hóa của mỗi doanh nghiệp.

- Catalogue sử dụng đa dạng các loại chất liệu trong in ấn. Thậm chí có thể kết hợp chúng lại với nhau để tạo ra sản phẩm mang đến cho khách hàng một nhận thức về niềm tin, uy tín, tính nghiêm túc, tầm nhìn và giá trị mang của sản phẩm xứng đáng với giá trị khách hàng bỏ ra.

Trở Về