Brochure Sản Phẩm

Brochure là loại ấn phẩm quảng cáo dưới tờ gấp quảng cáo – tùy từng nhu cầu có thể gấp đôi, gấp ba cánh, thậm chí là gấp bốn hay nhiều cánh tùy vào mục đích người thể hiện và sản phẩm. Brochure cung cấp thông tin, giới thiệu một cách chi tiết nhất về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện…của một công ty, tổ chức hay doanh nghiệp… nào đó với mục đích tiếp cận gần hơi tới đối tượng khách hàng mục tiêu của mình. Qua đó, khách hàng có thể thu thập và đánh giá thông tin một cách hiệu quả nhất để đưa ra những lựa chọn tiêu dùng.
Brochure thường được đầu tư sâu về nhiều mặt: thiết kế, chất lượng hình ảnh sản phẩm cần truyền tải, cung cấp các thông tin về sản phẩm và dịch vụ...
- Brochure mang đậm giá trị nghệ thuật nên nó được chú trọng đến việc sử dụng các loại giấy in đa dạng, phù hợp với từng loại sản phẩm của Doanh nghiệp - được chú trọng về mặt giao diện như chất lượng in ấn, chất lượng thành phẩm.
- Brochure được ví như một sứ giả trọng yếu và không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.
Brochure Sản Phẩm
- Dùng để giới thiệu sản phẩm dịch vụ: ăn uống, du lịch, vui chơi, giải trí… thường sử dụng các loại giấy mặt bóng láng (coast) để giữ được màu sắc tươi trẻ, sóng động, sôi nổi
- Các Brochure mang tính nghệ thuật, thẫm mỹ - mang hơi hướng Tây phương thì thường sử dụng các loại giấy bề mặt lì hơn (uncoast) hoặc giấy mỹ thuật.
- Thậm chí để tăng độ bền (chống thấm, chống trầy xước…) và gây ấn tượng đối với khách hàng cho Brochure của mình, chủ nhân có thể phủ lên bề mặt Brochure một lớp laminage bóng hoặc mờ, hoặc UV… thậm chí ép nhủ, in nhủ…. Để thể hiện đẳng cấp bảng thân và nâng cao giá trị của khách hàng.


 
Trở Về