Bao Lì Xì

    Chúc Tết và mừng tuổi trong ngày đầu năm vốn được coi là nét văn hóa đặc sắc của người Việt Nam. Mặc dù cách đón Tết nay và Tết xưa đã có ít nhiều thay đổi nhưng tục lệ này vẫn sẽ luôn được gìn giữ và trở thành một phần không thể thiếu trong dịp Tết của người Việt Nam.

    Hàng năm, mỗi khi chuẩn bị đón Xuân sang thì người người, nhà nhà lại để dành ra một khoản tiền để đi mừng tuổi trong dịp Tết, trong ba ngày mồng 1, mồng 2 và mồng 3…

Tại sao để tiền lì xì trong phong bao màu đỏ?
   
    Phong bao là tượng trưng cho sự kín đáo tránh sự  so bì hơn thua, để tránh dẫn đến những xích mích không đáng có. Màu đỏ của chiếc bao lì xì tượng trưng cho màu như ý, cát tường, thịnh vượng trong suốt cả năm. Ngoài ra, đó cũng được coi là màu của niềm hy vọng và sự may mắn trong năm mới. Người được nhận lì xì luôn tin rằng những phong bao này sẽ đem lại hạnh phúc và tài lộc trong suốt cả năm.
 
Bao Lì Xì
Ý nghĩa của việc lì xì dịp năm mới

    Không chỉ có trẻ em mới được người lớn lì xì mà con cháu mừng tuổi ông bà, cha mẹ với ý nghĩa cầu mong sức khỏe, chúc cho ông bà, cha mẹ sống lâu trăm tuổi…Ông bà, cha mẹ mừng tuổi con cháu, mong cho con cháu ngoan ngoãn, học giỏi và một năm mới gặp nhiều điều may mắn.

    Không chỉ người thân trong gia đình mới mừng tuổi nhau mà ngay cả khách hàng, đối tác cũng chúc Tết nhau nên thông qua lời chúc Tết thì bao lì xì đầu năm gửi lại gia chủ hoặc con cháu gia chủ cũng là một lời chúc cho năm mới và một thông điệp gợi nhắc gia chủ luôn nhớ đến thương hiệu của mình. Thông qua bao lì xì cầu chúc may mắn cho gia chủ cũng là cầu chúc mình được nhận nhiều may mắn trong năm mới.
    
    Bao Lì Xì ngày nay cũng là một phương thức trong marketing – mang thương hiệu của mình đến với mọi đối tượng.
    
    Hãy nhanh tay liên hệ để tạo cho mình một món quà ý nghĩa trong ngày đầu năm!!!Trở Về